CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE Ô TÔ CỦA FORD VIỆT NAM

Chính sách bảo hành của hãng Ford Việt Nam đã được công bố bằng văn bản về trách nhiệm của công ty với việc thay thế sửa chữa bảo hành cho những sản phẩm có khuyết tật.

Công ty Ford Việt Nam có trách nhiệm về mặt pháp lý cung cấp dịch vụ bảo hành cho tất cả những sản phẩm mà hãng phân phối ra thị trường. Chính sách bảo hành của hãng Ford Việt Nam đã được công bố bằng văn bản về trách nhiệm của công ty với việc thay thế sửa chữa bảo hành cho những sản phẩm có khuyết tật. Các đại lý phân phối cũng như hãng Ford đã và đang nỗ lực hết mình để đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hài lòng nhất.
Đối với những sản phẩm ô tô Ford được phân phối tại Việt Nam, hãng Ford cam kết bảo hành trong 36 tháng hoặc 100.000 km ( tùy điều kiện nào đến trước) khi phát hiện thấy lỗi khuyết tật. Theo đó, tất cả mọi công việc sửa chữa thay thế và phụ tùng chính hãng đều được miễn phí 100%, với điều kiện xe ô tô đó đáp ứng được các điều kiện bảo hành của hãng (tham khảo  trang số 14, 15, 16 trong Sổ bảo hành theo xe Ford.
Trách nhiệm của khách hàng:
Khi bàn giao một sản phẩm đến tay người tiêu dùng, hãng Ford sẽ có một số yêu cầu và khuyến cáo tới khách hàng nhằm mục đích khách hàng sẽ hiểu và chăm sóc chiếc xe của mình một cách tốt nhất. Về phía khách hàng cũng phải thực hiện nghiêm túc những yêu cầu đó để được hưởng lợi ích tối đa từ chính sách bảo hành xe Ford. Đó là:
- Khách hàng có trách nhiệm sử dụng, bảo quản và chăm sóc xe đúng cách theo sổ tay hướng dẫn sử dụng xe.
- Đảm bảo sử dụng đúng loại nhiên liệu được khuyến cáo dùng cho động cơ.
- Lưu giữ các biên bản kiểm tra xe và dịch vụ bảo dưỡng xe định kỳ, nhằm thuận lợi hơn cho việc làm rõ lai lịch xe khi cần.
- Đảm bảo rằng xe luôn được kiểm tra đúng định kỳ tại các đại lý Ford chính hãng. Điều này có nghĩa là mọi khuyết tật hay hư hỏng phát sinh đều được phát hiện và xử lý kịp thời, tránh thiệt hại lớn hơn về sau hoặc tai nạn không đáng có do xe bị lỗi.
- Đảm bảo rằng khi có bất kỳ phát sinh hư hỏng hay lỗi gì của xe, chủ xe phải thông báo ngay tới bộ phận kỹ thuật của đại lý Ford gần nhất. Khi chưa được sự đồng ý hoặc hướng dẫn của nhân viên đại lý, khách hàng tuyệt đối không được ủy quyền cho một gara hay bên thứ ba ngoài Ford sửa chữa, can thiệp vào xe. Ford chỉ chịu trách nhiệm bảo hành cho những sản phẩm hay công việc được kiểm soát bởi những người có trình độ chuyên môn.
Những mục không bao gồm trong bảo hành của Ford:
- Những hỏng hóc do tai nạn, cháy, những hư hỏng phát sinh do thiếu sự bảo dưỡng định kỳ theo quy định của Ford Việt Nam.
- Hư hỏng do sử dụng sai mục đích, bảo quản không đúng như trong mô tả hướng dẫn sử dụng xe.
- Những hao mòn theo thời gian như mầu sơn, các bề mặt mạ, bọc đệm, bọc tap lô, hoặc các phụ tùng hao mòn theo thời gian sử dụng như má phanh, guốc phanh, lá côn, các loại lõi lọc, buzi, dây curoa, lốp xe...
- Những hư hỏng trên xe bị tua công tơ mét, hoặc can thiệp bất kỳ đến đồng hồ công tơ mét làm cho việc xác định số km không còn chính xác.
- Công ty TNHH Ford Việt Nam không chi trả các chi phí ngẫu nhiên như bồi hoàn mất mát về sử dụng xe. Không bồi hoàn kinh phí vì mất cơ hội, mất thời gian, mất kinh tế do thời gian xe dừng hoạt động nằm chờ bảo hành.
 

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay1,157
  • Tháng hiện tại27,336
  • Tổng lượt truy cập2,380,546
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây